1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Hình ảnh thay đổi bộ mặt của Bayern xuất hiện đầy hứa hẹn

Hình ảnh thay đổi bộ mặt của Bayern xuất hiện đầy hứa hẹn

26/07/2022

 

Video Davies tập luyện tại Bayern

Bước vào giai đoạn hai của mùa giải, HLV Julian Nagelsmann phải đau đầu giải quyết bài toán nhân sự. Suốt thời gian qua, Bayern Munich mất đi vài cái tên trụ cột như trường hợp của Alphonso Davies. Hậu vệ người Canada đã không thể thi đấu từ tháng 1 do anh gặp vấn đề về tim.

Với tình trạng này, cầu thủ sinh năm 2000 được tiết lộ khó lòng trở lại trong vài tuần tới đây. Song, trong buổi tập gần nhất, Davies thực sự khiến NHM cảm thấy bất ngờ.

Cụ thể, Davies đã chính thức trở lại sân tập luyện cùng bóng với HLV cá nhân trong ngày hôm nay. Chưa biết rõ thời điểm cụ thể hậu vệ 21 tuổi xỏ giày vào sân thi đấu nhưng hình ảnh này mang lại dấu hiệu tích cực.

Alphonso Davies back in training today - Bóng Đá

 Davies đã có thể trở lại tập luyện với bóng.

Sự chuyển biến bệnh tình tích cực của Davies hứa hẹn thay đổi bộ mặt thiếu ổn định của Bayern trong năm 2022. Kể từ ngày mất Davies, nhất là khoảng thời gian vào tháng 2, Julian Nagelsmann phải thay đổi để áp dụng sơ đồ 3 hậu vệ.

Việc triển khai hệ thống này dẫn đến sự thiếu chắc chắn trong phòng ngự của Die Roten, qua đó khiến nhà ĐKVĐ Bundesliga dễ tổn thương hơn bao giờ hết. Không phải ngẫu nhiên mà đội chủ sân Allianz Arena không thắng 5/11trận (2 thua, 3 hòa) trong năm 2022 và thể hiện phong độ trồi sụt.

Davies trở lại có thể giúp Nagelsmann lại tự tin áp dụng sơ đồ 4 hậu vệ.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom