Harry Kane là nhân tố nổi bật nhất trong chiến thắng với tỷ số 2-0 của Tottenham trước Dinamo Zagreb (lượt đi vòng 1/8 Europa League 2020/21). Ngôi sao người Anh là tác giả cả hai pha lập công của Spurs.

Cú đúp trước Dinamo Zagreb giúp Harry Kane có được 26 bàn thắng trên mọi đấu trường trong mùa 2020/21. Anh vượt qua Mohamed Salah (25 bàn) để trở thành cầu thủ đang chơi tại Ngoại hạng Anh ghi bàn nhiều nhất trên mọi đấu trường mùa này.

Không chỉ giỏi ghi bàn, Harry Kane còn sở hữu thành tích kiến tạo hết sức ấn tượng. Kể từ khi mùa 2020/21 khởi tranh, cầu thủ 27 tuổi đã có 16 lần hỗ trợ các đồng đội lập công (tính trên mọi đấu trường).

Harry Kane cũng trở thành cầu thủ kiến tạo nhiều nhất trên mọi đấu trường mùa này nếu chỉ tính riêng các cầu thủ đang thi đấu tại Premier League. Xếp liền sau Harry Kane là Kevin de Bruyne (15 pha kiến tạo) và Bruno Fernandes (12 pha kiến tạo).

Như vậy, một mình Harry Kane đã in dấu giày vào 42 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này của Tottenham: 26 bàn thắng, 16 kiến tạo. Anh chính là cầu thủ hoàn hảo nhất đang chơi bóng tại giải Ngoại hạng Anh.

Chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Dinamo Zagreb giúp Tottenham ‘đặt 1 chân’ vào tứ kết Europa League 2020/21. Chỉ cần hòa hoặc thua với cách biệt không quá 2 bàn trên đất Croatia, Spurs sẽ hoàn thành mục tiêu của mình.

>> Xem thêm: Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh