1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Haaland chọn top 3 hay nhất: Không Ronaldo, Messi được… vớt

Haaland chọn top 3 hay nhất: Không Ronaldo, Messi được… vớt

26/07/2022

- Bóng Đá

 Haaland bỏ Ronaldo khỏi top 3 và Messi cũng chỉ đứng sau Lewandowski và Benzema lúc này

Erling Haaland dự kiến sẽ có bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp, làm một bước tiến khác ở chuyển nhượng hè này trong mục tiêu trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Hiện Real Madrid, Barca, Man City, MU, Chelsea, PSG, Bayern,… được cho đang xếp hàng để giành chữ ký Haaland khi điều khoản giải phóng 75 triệu euro của anh với Dortmund có hiệu lực ở chuyển nhượng hè này.

Trong cuộc trò chuyện với ESPN mới đây, khi được đề nghị, Haaland đã không ngần ngại chọn ra 3 cầu thủ mà anh cho là hay nhất thế giới.

- Bóng Đá

 Haaland chọn Lewandowski là số 1 thế giới

“Top 3 thế giới, đối với tôi Robert Lewandowski là số 1, xếp nhì là Karim Benzema và Messi xếp thứ 3”.

Lewandowski và Messi đều chia nhau những danh hiệu cá nhân cao quý nhất mùa này. Tuy nhiên, ở giải thưởng Quả bóng vàng mà Messi chiến thắng, gây những tranh cãi vì nhiều người cho rằng tiền đạo Bayern Munich xứng đáng hơn.

Ở The Best FIFA 2021, Lewandowski được tôn vinh sau khi hơn Messi sít sao 4 điểm.

Haaland cũng cho biết có quá nhiều đồn thổi về tương lai của anh nhưng bản thân không muốn nói nhiều và muốn tập trung vào việc thi đấu trên sân cỏ.

Nguồn: VietNamNet

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom