Vào giữa tuần này, lượt trận thứ 5 của vòng bảng  AFC Cup sẽ diễn ra, ĐKVĐ V-League sẽ hành quân sang Campuchia để gặp Nagaworld. Ở trận đấu lượt đi, đại diện của Việt Nam đã giành chiến thắng đậm 10-0 và khi hai đội tái đấu, một chiến thắng là điều thày trò HLV Chu Đình Nghiêm hướng tới. Thế nhưng, mục tiêu đó bị ảnh hưởng đôi chút khi thiếu vắng đội trưởng Nguyễn Văn Quyết, tiền vệ Ngân Văn Đại dính chấn thương và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng do chuyện cá nhân.

Vị trí của Văn Quyết và Ngân Văn Đại, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những sự thay thế xứng đáng. Trong khi đó, với trường hợp của Hùng Dũng là bài toán chưa có lời giải phù hợp nhất. Nếu nhìn vào những trận đấu gần đây, Thái Quý sẽ được BHL trao cơ hội chám vào vị trí của cầu thủ quê Gia Lâm để lại. Tuyển thủ U23 Việt Nam cũng thi đấu rất hay mỗi khi được trao cơ hội.

Nếu như giành trọn vẹn ba điểm ở trận đấu vào chiều thứ 4 tới đây, Quang Hải và các đồng đội sẽ có quyền tự quyết khi lại đội đang dẫn đầu bảng đấu là Tampines Rovers ở trận cuối. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã lên dây côt tinh thần bằng chiến thắng trước CLB TP. Hồ Chí Minh vào cuối tuần qua và trở lại vị trí dẫn đầu V-League 2019 sau 7 vòng đấu.

Trận đấu giữa Nagaworld và Hà Nội FC được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 1/5 và được tường thuật trực tiếp trên kênh Fox Sport. Nếu không có điều kiện theo dõi, quý vị có thể truy cập vào bongdanet.vn để cập nhật diễn biến cũng như kết quả của trận đấu này.

Link xem trận Nagaworld vs Hà Nội FC

Bảng xếp hạng của bảng F tính đến sau lượt trận thứ 4

 Hà Nội gặp tổn thất trước trận gặp Nagaworld