1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Gary Neville nêu lý do M.U nên bán De Gea

Gary Neville nêu lý do M.U nên bán De Gea

02/06/2023

 

David de Gea đã có những đóng góp tuyệt vời cho Man United trong thập kỷ qua. Nhưng anh không còn là một thủ môn đẳng cấp thế giới nữa. Bất chấp việc giành được Găng tay vàng mùa này, thủ môn người Tây Ban Nha vẫn mắc không ít sai lầm.

Gary Neville agrees with Roy Keane that Manchester United need to ‘get rid’ of David de Gea - Bóng Đá

 Man United có bán De Gea?

Quan trọng nhất, De Gea không phải là thủ môn chơi chân giỏi và làm chủ vòng cấm tốt để Man United vận hành lối chơi mà Ten Hag mong muốn.

Neville lên tiếng: Man United cần phải loại bỏ De Gea ngay bây giờ, hoặc nếu họ không có tiền, thì rõ ràng phải làm điều đó tối đa sau 1 năm.

Tôi không biết Man United có bao nhiêu tiền để chi tiêu, vì vậy, họ có thể không thay thế được De Gea, nếu như đã chi đậm để mua ai khác, chẳng hạn như Harry Kane.

Họ có thể nghĩ rằng ‘OK, chúng ta sẽ phải dùng cậu ấy thêm một năm nữa, vì không thể chi 50 triệu bảng cho một thủ môn, bởi chúng ta muốn có Harry Kane và một cầu thủ khác.

Nhưng tôi đồng ý với Roy, thủ môn là tất cả đối với việc giành danh hiệu ở Premier League, bạn phải có một thủ môn xuất sắc, bạn phải có một thủ môn không thể tin được.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom