1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “Gakpo sẽ là ưu tiên của Arsenal trong tháng Giêng”

“Gakpo sẽ là ưu tiên của Arsenal trong tháng Giêng”

25/10/2022

 

Arsenal được cho sẽ tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Hà Lan, Cody Gakpo của PSV Eindhoven. Theo nhà báo người Hà Lan Rik Elfrink, Leeds United đã cố gắng chiêu mộ Gakpo hồi tháng 8. Họ đã trả 40 triệu euro, thậm chí Giám đốc bóng đá của Leeds, Victor Orta đã bay đến Hà Lan để thương thảo. Tuy nhiên, Gakpo đã lựa chọn ở lại sân Phillips Stadion và từ chối nhiều ông lớn.

Arsenal muốn Cody Gakpo - Bóng Đá

 Cody Gakpo đang nằm trong tầm ngắm của Pháo thủ.

Giờ đây, nhà báo Dharmesh Sheth của Sky Sports tiết lộ rằng, Arsenal sẽ cố gắng tiếp cận Gakpo trong thời gian tới. 

Sheth nói với GiveMeSport: “Arsenal là một đội bóng thú vị, bởi vì, trong suốt kỳ chuyển nhượng, tôi nghĩ cầu thủ chạy cánh phải, là ưu tiên số một của họ.”

“Bây giờ, vị trí sở trường của Gakpo là ở cánh trái. Nhưng anh ấy có thể chơi trung phong lẫn dạt biên phải. Hiện tại, Saka đang chiếm vị trí bên phải của hàng tiền đạo ba người.”

Anh ấy (Gakpo) sẽ là người mà Arsenal để mắt. Tôi nghĩ đó là mẫu người phù hợp. Bởi vì chúng tôi biết ông ấy đang cố gắng xây dựng một đội hình gồm những cầu thủ trẻ, có trần phát triển cao, vì vậy nó có thể là một thứ mà Arsenal sẽ xem xét vào tháng Giêng, có khả năng xảy ra, nhưng mùa hè thì thực tế hơn,” Sheth chốt lại.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom