1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Ferdinand nêu sao M.U vượt trình Partey

Ferdinand nêu sao M.U vượt trình Partey

25/10/2022

 

Theo quan điểm đến từ Rio Ferdinand, Casemiro hoàn toàn không cần phải chứng tỏ bản thân khi đến với Manchester United. Đồng thời, Ferdinand còn khẳng định, dù là một cầu thủ giỏi nhưng Thomas Partey vẫn chưa thể so sánh với tiền vệ người Brazil. 

Trao đổi trên kênh youtube cá nhân, cựu trung vệ người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Football London):

“Tại sao Casemiro lại phải chứng tỏ bản thân?”

Jermaine Jenas urges Arsenal to sign new midfielder as they ‘can’t rely on Thomas Partey’ - Bóng Đá

 Ferdinand đánh giá Ferdinand cao hơn Partey. 

“Bạn không đến Man City hay Bayern Munich, bạn gia nhập một đội bóng cần phải cải thiện.”

“Đây không phải là Man United của ngày xưa, mà là một Man United phải chơi bóng ở Europa League. Casemiro không phải là một cậu nhóc 18 tuổi. Nếu Casemiro bước đến, cánh cửa phải được mở ra. Bạn phải chào mừng cậu ấy đến với câu lạc bộ, bởi vì chúng tôi đều biết những gì cậu ấy đang mang đến.”

“Casemiro còn bị so sánh với Partey, họ nói rằng: ‘Partey thực sự là một cầu thủ giỏi, còn Casemiro không phải là cầu thủ phù hợp để chơi tiền vệ trụ cho Man United.”

“Nó giống như thể bạn đang nói rằng trước đây, khi chúng tôi có Fred và McTominay ở vị trí tiền vệ trụ, bạn sẽ chọn Partey hay không? Có chứ, nhưng nó chứng tỏ điều gì? Tất cả những gì tôi đang nói đến là chúng ta đang bàn về việc Casemiro bị so sánh với Partey, và đây thậm chí còn không phải là một cuộc cạnh tranh.”

Hiển nhiên, dù chưa sánh bằng Casemiro nhưng ở thời điểm hiện tại, Partey cũng đã được đánh giá như một tiền vệ phòng ngự hàng đầu Premier League. 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom