1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Fabrizio Romano xác nhận tương lai Muller

Fabrizio Romano xác nhận tương lai Muller

26/07/2022

 

Siêu phẩm: Muller vs Fenerbahce

Được xem là bộ đôi tấn công hàng đầu của Bayern Munich trong suốt thập kỷ qua, Thomas Muller và Robert Lewandowski đã giúp Hùm xám xứ Bavaria gặt hái nhiều vinh quang, trong đó đỉnh cao phải kể đến chức vô địch Champions League năm 2020 sau chiến thắng trước Paris Saint-Germain ở trận chung kết. 

Tuy nhiên giờ đây, Lewandowski đang bước vào khoảng thời gian cuối của hợp đồng với đội chủ sân Allianz Arena và anh nhiều khả năng sẽ ra đi để tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp. 

Tương tự, tương lai của Muller cũng đang để lại những nghi vấn khi anh được xem là chân kiến tạo hàng đầu CLB và có sự phối hợp ăn ý với Lewandowski. Do đó, không loại trừ khả năng ngôi sao tuyển Đức cũng sẽ khăn gói rời Bayern như cựu chân sút Dortmund để trải nghiệm một môi trường mới. 

Fabrizio Romano xác nhận tương lai Muller - Bóng Đá

Muller nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với Bayern.  

Thế nhưng, theo xác nhận mới nhất của ký giả Fabrizio Romano, Muller đã xác nhận sẽ sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Hùm xám xứ Bavaria. Mọi thỏa thuận gần như đã hoàn tất và vấn đề chỉ còn là thời gian để 2 bên chính thức công bố việc này. 

Trong một chia sẻ mới đây, chính Muller cũng đã thông báo rằng: “Tôi và Ban lãnh đạo Bayern đã có những buổi trò chuyện tích cực. Cả 2 phía đều muốn gia hạn hợp đồng và tôi tin chúng tôi sẽ tìm ra được giải pháp cho vấn đề này“.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom