Juventus bất ngờ bị cắt đứt chuỗi trận toàn thắng bởi thất bại muối mặt 0-3 trước Atalanta ở trận đấu vừa qua tại Coppa Italia. Ít ai ngờ rằng đội bóng sở hữu hàng công được dẫn dắt bởi một Cristiano Ronaldo đang ‘vào phom’ lại có thể thất bại nặng nề như vậy. 

Và nếu bà đầm già thành Turin có thể gục ngã trước Atalanta một cách bất ngờ tới khó tin như vậy ở trận đấu mới qua thì rất có thể ở cuộc đối đầu với Parma tới đây họ lại gục ngã.

Tuy nhiên, điều đó gần như là không thể theo phân tích của chuyên gia bóng đá, nhà báo nổi tiếng Ben Gladwell của ESPN. 

Chuyên gia bóng đá Ben Gladwell đánh giá: “Juventus đã để thua Atalanta một cách khó tin. Họ đã thua trước đối thủ được đánh giá kém hơn nhiều. Nhưng đó là thất bại ở Coppa Italia. Quay trở lại Serie A và đối đầu Parma, tôi đánh giá rằng khó lòng để Juventus có thể thua cuộc vào thời điểm này”.

“Ở Serie A, giai đoạn này là hết sức quan trọng nên chắc chắn đội bóng của Allegri sẽ thi đấu quyết tâm ở từng vòng để giành 3 điểm quý giá. Juventus đang bỏ xa phần còn lại trên bảng xếp hạng. Thế nhưng, bước vào tháng hai với sự trở lại của Champions League, họ cần tối đa giành các kết quả tích cực ở đấu trường quốc nội trước khi vươn ra cúp châu Âu”. 

“Một chiến thắng là điều tôi tin Juventus làm được. Ronaldo sẽ ghi bàn trở lại. Ba điểm giúp cho Juventus yên tâm ở Serie A để tới với Champions League. Ba điểm cũng sẽ giúp cho Ronaldo cùng đòng đội nâng cao phong độ và tinh thần”, nhà báo Gladwell dự đoán.

Ben Gladwell dự đoán Juventus 2-1 Parma.