“Barcelona đã có một năm 2019 bận rộn với những trận đấu liên tiếp tại La Liga và Copa del Rey. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của các cầu thủ và thực tế đã có những lo lắng nhất định với tình hình chấn thương của Messi”, chuyên gia Matt Law viết trên Sport Mole.

“Barcelona đã bị cầm hòa liên tiếp 3 trận gần đây. Ở trận hòa 0-0 với Athletic Bilbao cuối tuần trước, Messi đã không có được thể lực tốt nhất. Tuy nhiên, tôi có thể nhìn thấy tất các cả cầu thủ Barca đều đã sẵn sàng cho vòng 24 La Liga khi có tới 1 tuần nghỉ ngơi sau màn đọ sức với Athletic”.

“Khoảng cách trên bảng xếp hạng bị Real Madrid rút ngắn xuống còn 6 điểm, Barcelona hiểu rằng họ cần phải làm gì để trở lại với đúng vị thế. Giữa tuần tới Messi và đồng đội sẽ trở lại Champions League và lúc này họ cần giải quyết dứt điểm mối lo ở La Liga”, chuyên gia Matt Law nhận định.

“Valladolid đã gây rất nhiều khó khăn cho Barcelona ở trận lượt đi (Barca thắng 1-0). Tuy nhiên, tôi tin rằng kịch bản đó sẽ khó lặp lại ở lượt về này. Barcelona đang có những điều kiện tốt nhất để hướng về chiến thắng. Tỷ số của trận đấu có thể là 3-0”, chuyên gia Matt Law kết luận.

Đội hình dự kiến
Barca
: Ter Stegen; Roberto, Pique, Lenglet, Alba; Busquets, Rakitic, Alena; Dembele, Luis Suarez, Messi.
Valladolid: Masip; Moyano, Olivas, J Fernandez, Nacho; Hervias, Alcaraz, B Fernandez, Keko; Plano, Unal.

Chuyên gia Matt Law dự đoán: Barca 3-0 Valladolid.