1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Động thái của Ten Hag quyết định ai đi ai ở và tấm băng đội trưởng Man Utd

Động thái của Ten Hag quyết định ai đi ai ở và tấm băng đội trưởng Man Utd

23/07/2022

 

Chiến dịch 2021/22 chưa khép lại, tuy nhiên Man Utd đã chính thức công bố Erik ten Hag sẽ là thuyền trưởng chính thức của CLB vào mùa giải tới. Sau một thời gian dài phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, BLĐ Quỷ đỏ tin rằng HLV người Hà Lan là cái tên phù hợp để xây dựng triều đại mới cho đội chủ sân Old Trafford.

Ten Hag sẽ chưa chính thức nắm quyền cho đến tháng 6, tuy nhiên vị thuyền trưởng 52 tuổi đã đánh giá đội hình mà ông sẽ kế thừa và muốn nhanh chóng tìm hiểu các cầu thủ càng nhanh càng tốt. Theo Mirror, Ten Hag đã lên kế hoạch tổ chức các cuộc họp qua Zoom với từng thành viên của Man Utd, bao gồm cả những ngôi sao sắp hết hạn hợp đồng.

- Bóng Đá

 Ten Hag sẽ nói chuyện với từng thành viên.

Chiến lược gia người Hà Lan muốn nhanh chóng làm quen với toàn đội trước khi bắt đầu công việc tại Old Trafford, cho phép ông có thể đưa ra quyết định về việc giữ lại cầu thủ nào, và ai sẽ phải ra đi. Báo cáo cho biết Harry Maguire không chắc sẽ giữ được tấm băng đội trưởng, và Ten Hag sẽ tham khảo các thành viên khác để chọn ra thủ quân mới.

Một nguồn tin của Man Utd cho biết: “Erik rất tỉ mỉ trong việc lập kế hoạch. Ông ấy muốn biết mọi người đang ở đâu với tâm lý và tình hình của họ tại CLB. Ten Hag đã nói rằng ông ấy muốn thảo luận về tương lai của họ, ai muốn ở lại và ai muốn đi.

Ten Hag muốn cho tất cả mọi người cơ hội trao đổi riêng về bất kỳ vấn đề nào trước khi ông ấy đến, để ông ấy có khởi đầu thuận lợi vào mùa Hè.”

48

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom