1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Đội hình U23 được định giá cao nhất TTCN sau phiên chợ Đông

Đội hình U23 được định giá cao nhất TTCN sau phiên chợ Đông

26/07/2022

Mục lục ẩn
10 - Bóng Đá

Vị trí thủ môn thuộc về ngôi sao AC Milan, Donnarumma với giá trị giữ nguyên trên TTCN là 55 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí hậu vệ cánh phải trong danh sách này là Trent Alexander-Arnold. Hiện tại, Trent Alexander-Arnold có giá trị tăng lên đến 110 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Vị trí trung vệ có sự thay đổi và thuộc về ngôi sao của Tottenham, Davinson Sánchez với giá trị trên TTCN là 60 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí trung vệ trong danh sách này còn thuộc về ngôi sao người Hà Lan, De Ligt với giá trị trên TTCN giữ nguyên là 75 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí hậu vệ cánh trái trong danh sách này là Chilwell với giá trị tăng lên 50 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Dele Alli được gọi tên cho vị trí tiền vệ trong danh sách này với mức giá trên thị trường chuyển nhượng giữ nguyên và rơi vào khoảng 90 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí tiền vệ trong danh sách này còn là tân binh đắt đỏ của Man City, Rodri. Ngôi sao người Tây Ban Nha được định giá giữ nguyên khoảng 80 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí tiền vệ còn thuộc về tài năng trẻ Kai Havertz. Ngôi sao 20 tuổi được định giá giữ nguyên khoảng 90 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí tiền đạo cánh trong danh sách này có sự thay đổi và thuộc về Mikel Oyarzabal với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 60 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí tiền đạo cánh trong danh sách này còn gọi tên ngôi sao của Dortmund, Jadon Sancho. Tuyển thủ người Anh có giá trị tăng lên 120 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí trung phong trong danh sách này thuộc về cái tên xứng đáng, Kylian Mbappe. Hiện tại, giá trị của Mbappe trên TTCN là 200 triệu euro.

Video về Kylian Mbappe:

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom