Eintracht Frankfurt bước vào trận chung kết cúp C2 châu Âu với Rangers có chút lo lắng về nhân sự. Theo như danh sách đăng ký, đội bóng tới từ Bundesliga gặp không ít khó khăn về nhân sự khi thiếu vắng cặp đôi hậu vệ Ndicka và Hinteregger. Song song, tiền vệ tấn công Jesper Lindstrom nhiều khả năng ngồi dự bị bởi thể lực chưa đảm bảo.

Bởi những thay đổi trên, HLV Glasner sẽ buộc phải đưa ra những phương án dự phòng. Ở hàng phòng ngự, Christopher Lenz, Makoto Hasebe và Stefan Ilsanker sẵn sằng thi đấu để lấp chỗ trống của Ndicka  và Hinteregger. Bên trên, Eintracht Frankfurt có được những quân bài tốt nhất ở các vị trí tiền vệ và tiền đạo.

Bên kia sân, HLV Giovanni van Bronckhorst  cũng có những vấn đề tương tự về nhân sự khi thiếu vắng 2 trụ cột quan trọng là Ianis Hagi và Alfredo Morelos. Trong đó, tiền đạo Alfredo Morelos là cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi tiền đạo Colombia ghi tới 4 bàn thắng tại cúp C2 châu Âu mùa này.

Theo dự đoán, người được đá cao nhất của Rangers thay thế Alfredo Morelos sẽ là cầu thủ Nigeria Ayodele-Aribo. Ngoài ra, cặp đôi tân binh được mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Aaron Ramsey và Amad Diallo nhiều khả năng được trao cơ hôi ra sân khi có phong độ tốt. Trong đó, ngôi sao Amad Diallo đang tạo ấn tượng mạnh khi ghi bàn 2 trận trong số 3 trận mới nhất được ra sân. 

Thông tin lực lượng Eintracht Frankfurt vs Rangers

Eintracht Frankfurt: Diant Ramaj và Hinteregger chấn thương. Danny da Costa, Ndicka và Lindstrøm có thể ra sân.

Rangers: Ianis Hagi, Filip Helander và Morelos chấn thương. Khả năng ra sân của  Ofoborh, Ryan Jack và Kemar Roofe bị bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến Eintracht Frankfurt vs Rangers

Đội hình dự kiến mạnh nhất Eintracht Frankfurt vs Rangers, 2h ngày 19/5 - Ảnh 1
Đội hình dự kiến mạnh nhất Eintracht Frankfurt vs Rangers, 2h ngày 19/5 – Ảnh 1

Phong độ và thống kê đối đầu Eintracht Frankfurt vs Rangers

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Eintracht Frankfurt 

Đội hình dự kiến mạnh nhất Eintracht Frankfurt vs Rangers, 2h ngày 19/5 - Ảnh 2
Đội hình dự kiến mạnh nhất Eintracht Frankfurt vs Rangers, 2h ngày 19/5 – Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Rangers

Đội hình dự kiến mạnh nhất Eintracht Frankfurt vs Rangers, 2h ngày 19/5 - Ảnh 3
Đội hình dự kiến mạnh nhất Eintracht Frankfurt vs Rangers, 2h ngày 19/5 – Ảnh 3