Trận đấu giữa Levante vs Alaves diễn ra thuộc khuôn khổ vòng 20 La Liga. Levante hiện đang đứng ở giữa bảng xếp hạng với 26 điểm. Trong khi đó, Alaves kém đối thủ 6 điểm và đứng gần nhóm cầm đèn đỏ.

Levante vừa chấm dứt chuỗi phong độ ấn tượng của mình khi thua Atletico Madrid với tỷ số 1-2 ở trận trước. Tổng cộng, họ thắng 3 trong 6 trận gần nhất, 1 thành tích tương đối ấn tượng nếu xét về năng lực. Đáng chú ý, Levante thắng 3 trong 4 trận sân nhà gần nhất.

Levante mùa này sống nhờ những tình huống tấn công ấn tượng, trong đó R. Martí và B. Mayoral là những cái tên nổi bật. Họ vẫn thiếu vắng nhiều cái tên ngay từ đầu mùa và điều đó sẽ không có những sự tác động lớn đến đội hình ra sân. 

Nikola Vukcevic đã nhận đủ số thẻ vàng tích lũy và sẽ được thay thế. Erick Cabaco được kỳ vọng sẽ thi đấu ở vị trí trung vệ. Trong khi đó, Coke sẽ là phương án bên hành lang phải.

Phía bên kia, Mubarak Wakaso cũng bị treo giò. Với sự vắng mặt của Pina vì chấn thương, Pere Pons sẽ là phương án thay thế hữu hiệu. Joselu và Lucas Perez được kỳ vọng tiếp tục giữ được suất đá chính dù họ vừa có được chữ ký của Victor Camarasa, một tiền vệ tấn công.

Thông tin lực lượng

Levante: Rober Pier, Iván López, Oier Olazábal chấn thương. Nikola Vukcevic bị treo giò. Rúben Vezo, Jorge Miramón bỏ ngỏ khả năng ra sân. 

Alaves: Tomás Pina chấn thương. Mubarak Wakaso bị treo giò.

Đội hình dự kiến

Levante: Fernández, Toño, Postigo, Cabaco, Coke, Bardhi, Radoja, Campaña, Rochina, Morales, Martí. 

Pacheco, Duarte, Laguardia, Ely, Navarro, Rioja, García, Pons, Vidal, Pérez, Joselu.