AC Milan sẽ có được đội hình mạnh nhất cho trận derby tới với sự trở lại của Ismael Bennacer sau án treo giò. Trong khi đó, tiền đạo Ibrahimovic cũng sẵn sàng cho trận đấu quan trọng với đối thủ cùng thành phố khi cso được thể trạng tốt nhất sau cơn ốm nhẹ cuối tuần trước. 

Đội bóng sọc đen đỏ vẫn còn đó hai trường hợp chấn thương nặng của Duarte và Biglia. Nhưng rõ ràng đây là các nhân tố không quá quan trọng. AC Milan sẽ có được đầy đủ những nhân tố chất lượng nhất cho sơ đồ đội hình 4-4-2 quen thuộc. 

Ngược lại, Inter Milan lại đang gặp khó bởi mất mát lớn về lực lượng khi không có sự phục vụ của Gagliardini, Handanovic và Valero ở cuộc đấu tới vì chấn thương. Trong khi đó, họ đang có tới hai trường hợp bị treo giò của Bastoni và Martinez. 

Thế nhưng, đội bóng của Conte nhiều khả năng vẫn có được 3 điểm như mong muốn với đầy đủ sự thay thế cho những mất mát. Sau kỳ chuyển nhượng mùa đông qua, đội bóng này đã chuẩn bị kỹ lưỡng với những bản hợp đồng không tới nỗi nào. 

Antonio Candreva dự kiến ​​sẽ thay thế Victor Moses trong khi Ashley Young chơi ở cánh trái trong đội hình xuất phát. Còn phía trên Alexis Sanchez nhiều khả năng thay thế Lautaro Martinez ở hàng công với nhiệm vụ ghi bàn. Còn Marcelo Brozovic cũng sẽ ra sân ngay từ đầu với thể trạng tốt nhất sau chấn thương. 

Đội hình dự kiến: 

Đội hình dự kiến Inter Milan vs AC Milan, 2h45 ngày 10/2