1. Home /
  2. Tin tức /
  3. ‘Đó là 2 điều Pep còn thiếu trong sự nghiệp’

‘Đó là 2 điều Pep còn thiếu trong sự nghiệp’

26/07/2022

Thời gian này, truyền thông châu Âu liên tục đưa tin về việc Pep Guardiola sẽ rời Manchester City cuối mùa giải này, lý do quan trọng là bởi M.C sẽ không được dự Champions League và Europa League trong 2 mùa giải tới. Điểm đến được nhắc đến nhiều nhất là Juventus.

Man City - Bóng Đá

 Pep đã và đang làm việc cho những đội bóng lớn nhất châu Âu.

Theo huyền thoại Alessandro Del Piero, việc Pep đến thành Turin làm việc là có thể xảy ra. Chiến lược gia này đã gặt hái thành công với các đội bóng lớn là Barcelona, Bayern Munich, Manchester City, ông sẽ muốn tiếp tục thử thách bản thân ở những giải hàng đầu còn lại của châu Âu.

“Tôi nghĩ Guardiola là người phù hợp với mọi đội bóng, như cách anh ấy đã và đang làm. Anh ấy đã từng vô địch nước Đức, vô địch ở Tây Ban Nha, tôi nghĩ giờ đây những thứ anh ấy còn thiếu là danh hiệu ở Ý và Pháp. Tôi thực sự hào hứng nghĩ về việc được nhìn thấy anh ấy ở Ý. Mùa hè này sẽ rất nóng bỏng, tính cả trong bóng đá.”

Del Piero nói thêm về những đội có khả năng lớn sẽ vô địch Champions League mùa giải này: “Cả Liverpool và Juventus đều là những ứng viên lớn cho ngôi vô địch Champions League, và tại sao không phải là Real Madrid. Phong độ ở Champions League không phụ thuộc vào phong độ ở giải quốc nội, mỗi giải có một lối vận hành khác nhau.”

Pep hào hứng khi Man City gặp Real Madrid ở C1: 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom