1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Điều kiện để Saliba gia hạn với Arsenal

Điều kiện để Saliba gia hạn với Arsenal

07/06/2023

 

Hợp đồng giữa Arsenal và William Saliba sẽ chính thức đáo hạn vào mùa Hè năm sau, nhưng đến thời điểm hiện tại, công cuộc đàm phán gia hạn giữa đôi bên vẫn chưa có tiến triển. Theo tiết lộ từ Jacobs, Saliba muốn một mức đãi ngộ tốt hơn, và đồng thời anh cũng đang được nhiều CLB để mắt đến.

Ký giả người Anh cho biết:

“Hiển nhiên là Sailba muốn được đãi ngộ xứng đáng, và điều đó hoàn toàn hợp lý với mùa giải mà cậu ấy vừa trải qua.”

Saliba - Bóng Đá

 Chưa rõ tương lai của Saliba. 

“Luôn mất thêm một chút thời gian để đàm phán thỏa thuận mới. Chắc chắn sẽ có những đội bóng theo đuổi và quan tâm đến Saliba, vì tình hình hợp đồng hiện tại.”

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Paris Saint-Germain có kế hoạch mang đến cho Saliba một mức lương khổng lồ và đưa anh trở lại nước Pháp. Trong bối cảnh Sergio Ramos sẽ rời khỏi CLB sau khi đáo hạn hợp đồng, PSG thực sự đang cần củng cố lại hàng phòng ngự của mình. Hơn hết, họ còn phải tìm kiếm một phương án thích hợp để thay thế Marquinhos dài hạn. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom