1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Delaney chỉ rõ điều Haaland hơn hẳn phần còn lại

Delaney chỉ rõ điều Haaland hơn hẳn phần còn lại

26/07/2022

 

Kỹ năng dứt điểm của Haaland

Chỉ mới 21 tuổi, Haaland đã là một trong những tiền đạo đáng sợ nhất hành tinh. Và Delaney – người đã gắn bó với Dortmund trong 3 mùa bóng – đặc biệt ấn tượng với sự khát khao mà tài năng trẻ này sở hữu.

Nobody can match Haaland's hunger even if other players are better finishers, says Delaney of Barcelona-linked Dortmund striker - Bóng Đá

 Haaland quá bùng nổ.

Thomas Delaney lên tiếng: “Tôi nghĩ điều sẽ giúp Erling trong tương lai chính là sự khát khao của cậu ấy.

Bạn có thể tìm thấy những cầu thủ có khả năng đánh đầu tốt hơn, dứt điểm tốt hơn, chạm bóng tốt hơn, rê bóng tốt hơn, nhưng tôi chưa gặp một cầu thủ nào có cảm giác khao khát như Erling và tôi nghĩ điều đó sẽ giúp cậu ấy đi theo một con đường đúng đắn.”

Haaland có hợp đồng với Dortmund đến mùa hè năm 2024, nhưng có vẻ như việc anh rời CLB chỉ còn là vấn đề thời gian. Các CLB Premier League và La Liga đang theo sát chân sút người Na Uy.

Delaney nói về mong muốn đối đầu với Haaland: “Tôi muốn đối đầu với Erling một lần nữa. Cậu ấy chắc chắn sẽ làm tổn thương chúng tôi, vì cậu ấy là một tiền đạo tuyệt vời, nhưng tôi muốn thấy Erling ở một giải đấu hàng đầu.

Tôi thích nhìn thấy Erling ở Dortmund vì cậu ấy có vai trò trung tâm. Tôi nghĩ bất cứ nơi nào và bất cứ điều gì tương lai xảy ra với Erling, cậu ấy phải đứng đầu.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom