1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Declan Rice hé lộ tương lai sau ngôi vô địch Europa Conference League

Declan Rice hé lộ tương lai sau ngôi vô địch Europa Conference League

08/06/2023

 

Declan Rice là mục tiêu của Arsenal, Bayern Munich cùng Man United vào mùa hè này và đang được định giá 100 triệu bảng. Ngay sau khi cùng West Ham đăng quang ngôi vô địch Europa Conference League ở Praha – chiếc cúp đầu tiên của họ sau 58 năm – Rice đã được hỏi về tương lai của mình.

'Let's wait and see, who knows?': Declan Rice refuses to be drawn on interest from Arsenal, Bayern Munich and Man United - Bóng Đá

 Rice được nhiều CLB săn đón.

“Hiện tại có rất nhiều đồn đoán về tương lai của tôi,” Rice thừa nhận.

“Rõ ràng là có sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, đó là chuyện bên ngoài, nhưng cuối cùng, tôi vẫn còn 2 năm nữa trong hợp đồng ở West Ham.

Tôi yêu câu lạc bộ này, tôi thích chơi cho câu lạc bộ này và vẫn chưa có gì xảy ra. Hãy chờ xem. Trọng tâm của tôi là chơi cho West Ham, tận hưởng tối nay và xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi là đội trưởng của câu lạc bộ, tôi hoàn toàn yêu thích đội bóng này. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Khi được hỏi liệu đây có phải là trận đấu chia tay hoàn hảo của anh với West Ham hay không, ngôi sao của Tam sư nói thêm: “Hãy chờ xem, ai biết được?”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom