Kỳ chuyển nhượng hè 2020 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với HLV Mikel Arteta khi Arsenal cần nhiều sự bổ sung về nhân sự ở nhiều tuyến. 

Nhưng trái ngược với yêu cầu của HLV Mikel Arteta, ban lãnh đạo đội bóng London vẫn an binh bất động, chưa chịu chi tiền mua sắm trên thì trường.

Thay vào đó, giới chóp bu đội chủ sân Emirates ưu tiến bán đi những cầu thủ không còn trong kế hoạch phát triển của đội bóng như thủ thành Martínez, hậu vệ Bellerín hay Lacazette.

Danh sách cầu thủ Arsenal mùa giải 2020/21

Chính vì lý do trên, HLV Mikel Arteta mới có được duy nhất 1 bản hợp đồng đáng chú ý là tiền đạo Willian dưới dạng tự do. Song song, Arsenal chỉ kích hoạt kế hoạch mua đứt Pablo Marí và Cédric Soares sau nửa năm thi đấu dưới dạng cho mượn.

Tất nhiên, đội hình của Arsenal sẽ còn nhiều xáo trộn khi kỳ chuyển nhượng hè 2020 vẫn còn khá dài – tới 5/10 mới kết thúc. Nhưng với ngân sách eo hẹp, giới mộ điệu không đặt quá nhiều kỳ vọng Pháo thủ sẽ đem về những thương vụ bom tấn.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật danh sách cầu thủ của Arsenal thi đấu tại mùa giải 2020/21 ngay trong bài viết này. Kính mới quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!

Danh sách cầu thủ của đội hình chính Arsenal mùa 2020/21: đang cập nhật…

Danh sách cầu thủ Arsenal mùa giải 2020/21