Trả lời trong mọt buổi phỏng vấn nhanh của hãng thông tấn Yonhap, Công Phượng đã có những chia sẻ về cuộc sống bóng đá của anh từ khi chuyển đến Incheon United. Anh cho biết những khó khăn trong quá trình thích nghi tại xứ Hàn.

Ngòa ra, tiền đạo người Nghệ An đã bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa được ra sân đều đặn. Tuy nhiên, cầu thủ vẫn tỏ ra khiêm tốn khi muốn thể hiện khi luyện tập nhiều hơn trước khi được sử dụng.

“Chắc chắn sẽ có những khó khăn khi tôi chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Phải mất một thời gian, tôi mới có thể thích nghi được với văn hóa hay ẩm thực nơi đây. Hiện tại, khó khăn với tôi nằm ở giao tiếp.

Tôi rất vui mừng khi được ra sân thi đấu ở K-League, dù chưa nhiều. Tôi biết mình vẫn phải cố gắng hơn trong thời gian tới mới mong được tin tưởng sử dụng. Sự kiến nhẫn là điều tôi cần làm bây giờ”, Công Phượng cho hay.

Sau 1 tuần tạm nghỉ để nhường chỗ cho đợt triệu tập ĐT Quốc gia, K-League sẽ trở lại cuối tuần này. Công Phượng và các đồng đội tại Incheon United sẽ có cuộc tiếp đón Daegu trên sân nhà vào 14h ngày 31/3 theo giờ Việt Nam.