Trong ngày hạ màn giải đấu, CLB Sarajevo đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 4-0 trước Zvijezda 09 ở vòng 32 giải VĐQG Bosnia and Herzegovina. Sau 32 vòng, Sarajevo giành 67 điểm, hơn 3 điểm so với Zrinjski, đội đang xếp thứ 2. Tuy nhiên, Sarajevo lại có hiệu số bàn thắng bại vượt trội so với đối thủ (46 so với 24) nên đã sớm giành chức vô địch trước 1 vòng.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng này giành được cú đúp danh hiệu quốc nội khi trước đó họ đã giành Cúp QG. Sarajevo sẽ có cơ hội tham dự Champions League ở mùa giải năm sau, bắt đầu từ vòng sơ loại.

Trước đó ông chủ của FK Sarajevo, cũng là người sở hữu CLB Cardiff City ở giải Ngoại Hạng Anh, Vincent Tan với 90% cổ phần. Vincent Tan đã bán phần lớn cổ phần của mình cho đối tác Việt Nam, giữ lại 30% quyền sở hữu và 10% còn lại đang thuộc về của các nhà đầu tư khác.

Nhiều thông tin cho rằng trong tương lai, ông Nguyễn Hoài Nam sẽ đưa cầu thủ Việt Nam sang châu Âu thi đấu để mở mang kiến thức và tích lũy kinh nghiệm, qua đó đưa giấc mơ World Cup đến gần hơn với bóng đá Việt Nam.