1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “Chúng tôi sẽ chẳng cần nói về chức vô địch nữa”

“Chúng tôi sẽ chẳng cần nói về chức vô địch nữa”

27/07/2022

Borussia Dortmund đã bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua đĩa bạc Bundesliga, khi giờ đây họ kém các nhà ĐKVĐ Bayern Munich 1 điểm. Vẫn còn 6 trận đấu nữa phía trước nhưng những phát biểu mới nhất trên truyền thồng của đội trưởng Marco Reus vẫn chỉ tập trung vào thất bại muối mặt trước Hùm Xám.

“Thảm họa – đó là màn trình diễn của chúng tôi,” Reus nói với các phóng viên: “Tôi không có lời giải thích thỏa đáng. Bayern đã chơi tốt hơn nhiều, chúng ta phải thừa nhận điều đó.”

“Chúng tôi phải phân tích kỹ trận thua này; một màn trình diễn như thế này không được phép lặp lại trước bất kỳ đối thủ nào.”

Marco Reus nổi đóa sau thất bại muối mặt - Bóng Đá

Marco Reus và các đồng đội đã thi đấu dưới sức trước Bayern.

“Một lần nữa, chúng tôi lại nhận được một bài học đắt giá vì đã không chơi như một đội. Điểm tích cực duy nhất là chúng tôi chỉ kém một điểm và Bayern cũng có hai hoặc ba đối thủ khó nhằn phía trước.”

“Nhưng chúng tôi sẽ chẳng cần nói về chức vô địch nữa, nếu lại chơi như vậy.”

Reus cũng cho biết việc HLV Lucien Favre chọn anh ở vị trí đá cắm đã ảnh hưởng đến màn trình diễn trên sân Alianz Arena.

“Mọi người đều biết rằng đây không phải là vị trí yêu thích của tôi và tôi không muốn chơi ở đó.”

“Nhưng tôi không thể lấy đó làm lời biện minh. HLV luôn là người quyết định cuối cùng.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom