Daily Mail cho hay: MU chuẩn bị hoàn tất quá trình gia hạn hợp đồng với HLV Ole Gunnar Solskjaer. Giao kèo mới có hiệu lực tới tháng 6/2024 sẽ thay cho giao kèo hiện tại, vốn hết hiệu lực vào tháng 6/2022.

Nếu đặt bút ký vào hợp đồng mới, mức lương của Solsa sẽ tăng từ 7 triệu bảng/mùa lên thành 9 triệu bảng/mùa. Tuy nhiên, con số này không thấm vào đâu so với những gì Jose Mourinho từng nhận trước đây.

Hồi còn dẫn dắt MU, Jose Mourinho nhận lương khoảng 18 triệu bảng/mùa, cao gấp đôi mức lương sắp tới của Solsa. Còn ở thời điểm hiện tại, Tottenham trả cho Người từng trải khoảng 15 triệu bảng/mùa.

Với 9 triệu bảng/mùa, Ole Gunnar Solskjaer nhận lương còn chưa bằng một nửa so với Pep Guardiola. Mức lương của Pep sau khi gia hạn hợp đồng với Man City tới tháng 6/2024 lên đến 20 triệu bảng/mùa. Juergen Klopp sau khi ‘làm mới’ giao kèo với Liverpool (cũng có thời hạn tới tháng 6/2024) cũng nhận tới 15 triệu bảng/mùa.

Việc gia hạn hợp đồng với Solsa cho thấy MU thực sự tin tưởng vào HLV người Na Uy. Ban lãnh đạo của Quỷ đỏ tin rằng Ole Gunnar Solskjaer sẽ góp công giúp CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League sẽ tìm lại ánh hào quang xưa.

Niềm tin của Ban lãnh đạo CLB MU là có cơ sở bởi Red Devils đang sở hữu vị trí tương đối chắc chắn trong Top 4 Ngoại hạng Anh 2020/21. United là đội thua ít nhất tại Premier League kể từ tháng 2/2020. Bên cạnh đó, họ vẫn còn cơ hội vô địch Cúp FA và Europa League mùa này.