1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Chủ tịch ngỡ ngàng với Unai Emery

Chủ tịch ngỡ ngàng với Unai Emery

25/10/2022

 

Không lâu sau khi sa thải Steven Gerrard, ban lãnh đạo Aston Villa đã chi 5,3 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng giữa HLV Unai Emery với Villarreal và biến ông trở thành tân thuyền trưởng CLB.

Cựu huấn luyện viên Arsenal sẽ chính thức bắt đầu công việc tại Villa Park vào ngày 1 tháng 11 – sau khi hoàn tất giấy phép lao động. Tuy nhiên ngay khi Emery rời Villarreal, chủ tịch CLB – Fernando Roig Alfonso cũng đã có những lời lẽ trách móc Emery vì quyết định này.

Cựu HLV Arsenal vào tầm ngắm của Aston Villa - Bóng Đá

 Emery đã “tái xuất” Premier League.

“Đã có thỏa thuận chấm dứt hợp đồng của Unai Emery. Ông ấy đã hoàn thành hợp đồng của mình và do đó chúng tôi cảm ơn Unai Emery vì nỗ lực, sự chuyên nghiệp và cách ông ấy cống hiến cho CLB.

Chúng tôi hiểu rằng ông ấy là một người chuyên nghiệp và do đó ông ấy đã quyết định chấp nhận một lời đề nghị khác. Một lựa chọn đến với Emery vì công việc của anh ấy, đó là danh dự. Chúng tôi đã hoàn thành tốt các thủ tục, nhưng đáng nói rằng Emery đã rời đi một cách bất ngờ, khi Villarreal vẫn chưa sẵn sàng.

Chúng tôi tôn trọng sự nghiệp của ông ấy, nhưng đúng là quyết định đó khiến chúng tôi tụt hậu. Chúng tôi chúc Emery những điều tốt nhất, điều đó khiến chúng tôi gặp một chút khó khăn, nhưng những người trong chúng tôi đang ở đây sẽ tiếp tục. Chúng tôi cảm ơn Emery và chúng tôi chúc ông những điều tốt đẹp nhất.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom