1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Chủ tịch Juventus chê Dybala chưa ở top 5 cầu thủ xuất sắc nhất

Chủ tịch Juventus chê Dybala chưa ở top 5 cầu thủ xuất sắc nhất

25/07/2022

 

Dybala và thử thách Teqball

Paulo Dybala năm nay 27 tuổi, từng được đánh giá rất cao, nhưng rõ ràng, anh vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng. Phong độ của Dybala cũng không hề tốt trong mùa này.

Dybala could leave Juventus after harsh words from Agnelli - Bóng Đá

 Dybala không có phong độ quá ấn tượng.

Sau 12 trận ở Serie A và Champions League, tuyển thủ Argentina mới chỉ có 2 lần lập công, và không một lần kiến tạo. Anh vẫn chưa thể vượt qua được cái bóng của Cristiano Ronaldo, dù siêu sao người Bồ Đào Nha đã qua rồi thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Dybala đã nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng hấp dẫn từ Juventus, khi giao kèo hiện tại của anh hết hạn vào năm 2022. Tuy nhiên, Dybala vẫn đang cân nhắc, trong bối cảnh anh liên tục được liên hệ với việc chuyển đến Premier League chơi bóng.

“Chúng tôi xem Dybala là đội trưởng ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai”, Chủ tịch Andrea Agnelli nói. “Cậu ấy đã nhận được lời đề nghị, có thể đưa cậu ấy trở thành một trong 20 cầu thủ được trả lương cao nhất ở châu Âu, và đó là một nền tảng tuyệt vời.

Dybala nên đưa ra câu trả lời và chúng tôi đang chờ đợi. Nhưng chúng tôi cũng muốn xem câu trả lời của cậu ta trên sân.

Dybala muốn trở thành một trong năm cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, và chúng tôi sẽ ủng hộ cậu ấy, nhưng Dybala không ở cấp độ đó vào lúc này và cậu ấy biết điều đó.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom