Trả lời phỏng vấn truyền thông, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra tiếc nuối khi không thể mượn thêm Công Phượng thêm một mùa giải từ HAGL. Theo cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam, Công Phượng đã có những bước tiến vượt bậc khi thi đấu tại V-League 2020 trong môi trường tốt và chuyên nghiệp ở TP.HCM.

Công Phượng đã ghi tới 6 bàn thắng ở giai đoạn 1 V-League 2020 nhưng tiếc rằng anh gần như phải nghỉ toàn bộ giai đoạn 2 vì chấn thương. “Nếu không dính chấn thương, Công Phượng hoàn toàn có thể đua tranh danh hiệu Vua phá lưới với các ngoại binh“, Chủ tịch TP.HCM nhận định.

Cũng theo chia sẻ của chủ tịch Hữu Thắng, TP.HCM vẫn luôn mong muốn có được sự phục vụ của Công Phượng trong tương lại: “Biết đâu đây, khi Công Phượng hết hạn hợp đồng với HAGL trong 2 năm nữa, cậu ấy sẽ trở lại khoác áo TP.HCM“.

cong phuong hagl 1

Mùa giải này khi không còn Công Phượng trong đội hình, TP.HCM vẫn tạo được sức hút lớn nhờ sự góp mặt của ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn. Nhiều thông tin cho rằng, đội chủ sân Thống Nhất phải chi 12 tỷ đồng mỗi năm để trả lương cho cầu thủ từng làm khuynh đảo giải Nhà nghề Mỹ.

Dẫu vậy, chủ tịch Hữu Thắng khẳng định, con số 12 tỷ đồng đó chỉ là tin đồn: “TP.HCM sẽ có những đãi ngộ xứng đáng với giá trị mà các cầu thủ đóng góp. Đội bóng có nhiều cầu thủ đóng góp không thua Lee Nguyễn. Vì vậy chúng tôi luôn phải cân bằng tài chính để tất cả đều được đối xử công bằng. Con số kia chỉ là tin đồn thôi“.