1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Chọn Ronaldo hay Messi? Lewandowski có câu trả lời bất ngờ

Chọn Ronaldo hay Messi? Lewandowski có câu trả lời bất ngờ

26/07/2022

Mới đây tiền đạo người Ba Lan đã được nhận 2 giải thưởng tại lễ trao giải Dubai Globe Soccer Award đó là Maradona Award (Chân sút xuất sắc nhất) và Cầu thủ xuất sắc nhất do người hâm mộ bình chọn. Ở hạng mục Cầu thủ nam xuất sắc nhất, Kylian Mbappe đã vượt qua Lewandowski để được vinh danh.

Trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2021 do France Football tổ chức, ngôi sao thuộc biên chế Bayern Munich cũng về đích thứ nhì, xếp sau Lionel Messi. Trong kỷ nguyên của mình, Lewandowski đã chứng kiến Messi và Ronaldo giành tổng cộng 12 danh hiệu Quả bóng Vàng.

I choose Lewandowski': Bayern Munich star picks HIMSELF when asked to choose between Lionel Messi and Cristiano Ronaldo - Bóng Đá

 Lewandowski đưa ra sự lựa chọn giữa Messi và Ronaldo.

Trong cuộc phỏng vấn với Expo Dubai, khi được hỏi giữa Messi và Ronaldo, ai xuất sắc hơn, chân sút 33 tuổi cho biết:Tôi chọn Lewandowski.

Tôi đã nhận rất nhiều câu hỏi về Quả bóng vàng. Năm ngoái họ đã hủy nó, tôi không thể tiến đến, tôi đã giành được tất cả những gì có thể giành được.

Năm nay, tôi đã ghi 69 bàn trong một năm dương lịch, vì vậy bạn biết đấy…

Tôi đã làm tất cả những gì có thể làm được, bởi vì ở Champions League gặp PSG, tôi bị chấn thương và không thể thi đấu.

Nhưng với màn trình diễn của mình, với bản thân, nếu đứng trước gương, tôi có thể tự nói với mình ‘bạn đã làm tất cả những gì có thể, bạn ghi 69 bàn, bạn vô địch giải VĐQG Đức và bạn có thể tự hào về bản thân’.

Tôi tôn trọng những cầu thủ khác vì họ là những cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi biết rằng đối với tôi điều quan trọng là phải là chính mình và luôn suy nghĩ tích cực.”

Lewandowski đoạt giải thưởng Tiền đạo xuất sắc nhất

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom