1. Home /
  2. Tin tức /
  3. CHÍNH THỨC! Messi có bến đỗ mới, phơi bày sự thật về Barca

CHÍNH THỨC! Messi có bến đỗ mới, phơi bày sự thật về Barca

08/06/2023

 

Thông qua trang twitter chính thức, Inter Miami đã đưa ra thông báo về việc chiêu mộ thành công Lionel Messi. Chi tiết cụ thể về hợp đồng của Messi vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều nguồn tin khẳng định cả Adidas và Apple đã góp sức để đưa ngôi sao người Argentina đến với Major League Soccer.

Được biết, Adidas là đơn vị cung cấp giày thi đấu cho Messi, đồng thời cũng là nhãn hàng sản xuất áo đấu cho tất cả các đội bóng ở MLS, trong khi Apple vừa mua bản quyền truyền hình của giải đấu này.

- Bóng Đá

 Thông báo của Inter Miami.

Về phần mình, trong một cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi ký giả Fabrizio Romano, Messi cũng đã nói rõ lý do không quay trở lại Barcelona. Anh cho biết:

“Tôi rất muốn trở lại Barca, tôi đã có ước mơ đó. Nhưng, sau những gì xảy ra cách đây 2 năm, tôi không muốn lại rơi vào hoàn cảnh tương tự, phó mặc tương lai của mình vào tay người khác…”

“Tôi muốn đưa ra quyết định của riêng mình, nghĩ cho bản thân và gia đình”.

“Tôi đã nghe những báo cáo về việc La Liga bật đèn xanh, nhưng sự thật là vẫn còn thiếu rất nhiều thứ để tôi có thể trở lại Barca.”

“Tôi không muốn chịu trách nhiệm về việc họ phải bán đi cầu thủ hay cắt giảm quỹ lương. Tôi mệt mỏi rồi.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom