1. Home /
  2. Tin tức /
  3. CHÍNH THỨC: Jurgen Klopp gia hạn Liverpool, kèm 2 chữ ký quan trọng

CHÍNH THỨC: Jurgen Klopp gia hạn Liverpool, kèm 2 chữ ký quan trọng

23/07/2022

 

Jurgen Klopp vừa chấp nhận bản hợp đồng giữ ông ở lại Liverpool đến năm 2026. Trợ lý huấn luyện viên Pep Lijnders và Peter Krawietz cũng đã ký hợp đồng gia hạn, giúp Lữ đoàn đỏ sở hữu đội ngũ này thêm 4 năm nữa.

Klopp, người được bổ nhiệm làm HLV Liverpool vào tháng 10 năm 2015, từ lâu đã được cho là sẽ ra đi khi hợp đồng của ông hết hạn vào mùa hè năm 2024. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, HLV người Đức đã được tiếp thêm động lực khi Liverpool đang đứng trước những cơ hội chưa từng có.

CHÍNH THỨC: Jurgen Klopp gia hạn Liverpool, kèm 2 chữ ký quan trọng - Bóng Đá

 Klopp đồng ý ở lại Liverpool.

Họ đã vô địch League Cup, chuẩn bị chơi trận chung kết FA Cup, có cơ hội lớn ở Champions League và vẫn đang thách thức Manchester City cho chức vô địch Premier League. Điều đó đưa họ đứng trước cơ hội giành cú ăn 4 vô tiền khoáng hậu.

Chủ sở hữu của Liverpool, Fenway Sports Group luôn hài lòng với Klopp và rất muốn ông ở lại. Mike Gordon, chủ tịch của FSG, đã được nhìn thấy ở trận bán kết Champions League mới đây với Villarreal, ngồi gần người đại diện của Klopp, Mark Kosicke.

Gordon là chìa khóa trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng gần nhất của Klopp vào tháng 12 năm 2019 và tiếp tục đóng vai trò chính ở đây.

Như Klopp, hợp đồng của Lijnders và Krawietz đều sẽ hết hạn năm 2024, nhưng họ đều đồng ý tiếp tục ở lại sân Anfield.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom