1. Home /
  2. Tin tức /
  3. CHÍNH THỨC: Chán bóng đá, người hùng EURO 2012 tuyên bố giải nghệ

CHÍNH THỨC: Chán bóng đá, người hùng EURO 2012 tuyên bố giải nghệ

25/07/2022

Ngày 9/11/2020, Cesare Prandelli trở về dẫn dắt Fiorentina để thay thế Giuseppe Iachini. Mặc dù nhận được sự kỳ vọng rất lớn nhưng ông vẫn không thể giúp La Viola leo lên nửa trên của bảng xếp hạng.

Vậy nên, hôm nay (23/3/2021), Prandelli đã viết 1 bức tâm thư và tuyên bố từ chức. Cụ thể như sau:

“Firenze, ngày 23/3/2021. Đây là lần thứ 2 trong cuộc đời, tôi chia tay Fiorentina. Trong lần đầu tiên, tôi đã làm theo lệnh của ban lãnh đạo, còn hôm nay là quyết định của cá nhân tôi. Trong cuộc sống, ngoài những điều đẹp đẽ còn có những chất độc tích tụ, đôi khi nó lại trở thành tất cả đối với bạn.

Vào thời điểm này của cuộc đời, tôi cảm thấy khó chịu vì không được là chính mình. Tôi bắt tay vào trải nghiệm mới này với tình yêu, niềm vui và bị cuốn theo bởi lòng nhiệt thành của ban lãnh đạo mới. Có lẽ, vì quá yêu thành phố, yêu ký ức về những khoảnh khắc thể thao tuyệt vời mà tôi đã từng sống trong đó, nên tôi đã mù quáng ngay cả khi nhận ra những dấu hiệu bất ổn đầu tiên.

Quyết định của tôi được đưa ra bởi trách nhiệm với các cầu thủ, CLB và sự tôn trọng dành cho người hâm mộ. Bất kỳ cầu thủ nào được ra sân ở Serie A đều rất tài năng và tôi không muốn sự khó chịu của mình bị lộ ra, ảnh hưởng đến thành tích của toàn đội.

CHÍNH THỨC: Prandelli rời Fiorentina - Bóng Đá

 Cesare Prandelli đã rời Fiorentina.

Trong thời gian qua, bóng đen u ám đã lớn dần trong tôi, khiến tôi thay đổi cách nhìn về mọi thứ xung quanh. Tôi đến đây để cống hiến 100% và khi cảm thấy không còn tiếp tục được nữa, tôi đã xin rút lui. Xin cảm ơn Rocco Commisso, các cộng sự tuyệt vời của ông ấy như Joe Barone và Daniele Pradè vì luôn ở bên tôi. Trên tất cả, cảm ơn người dân Firenze, mong rằng các bạn hiểu được quyết định của tôi.

Tôi biết rằng sự nghiệp huấn luyện của mình có thể kết thúc tại đây nhưng tôi không hối tiếc và cũng không muốn nhận thêm bất kỳ điều gì. Có lẽ thế giới từng là 1 phần trong cuộc đời tôi đã không còn nữa. Thế giới đang thay đổi nhanh hơn tôi nghĩ và chắc chắn tôi cũng cần làm điều đó. Đã đến lúc tôi cần dừng lại để tìm ra chính bản thân mình.

Cesare Prandelli.”

Alessandro Del Piero sút tung lưới Fiorentina:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom