1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Chiellini: ‘Tôi từng là CĐV của Milan, sau đó tôi dần thông minh hơn…’

Chiellini: ‘Tôi từng là CĐV của Milan, sau đó tôi dần thông minh hơn…’

26/07/2022

Giorgio Chiellini không hoàn toàn ngồi nhà trong thời gian nghỉ hồi phục chấn thương, anh vừa có một buổi nói chuyện với người hâm mộ Juventus ở sân Allianz. Tại đây, Chiellini kể về kỷ niệm thời ấu thơ khi anh là một CĐV của AC Milan và hâm mộ Paolo Maldini.

“Không may tôi đã từng là người hâm mộ Milan, sau đó mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Tôi trưởng thành và trở nên thông minh hơn. Maldini cũng từng là cầu thủ yêu thích của tôi.”

Giorgio Chiellini: Khi máu và mồ hôi tạo nên một đội trưởng vĩ đại - Bóng Đá

 Chiellini những ngày đầu ở Juventus.

“Tôi có một người anh em sinh đôi, anh ấy là một người hâm mộ Juve, do đó tôi làm CĐV Milan để đối đầu anh ấy. Bạn có cảm nhận được anh ấy sung sướng đến mức nào khi Juve mua tôi năm tôi 20 tuổi không? Khi đến đây tôi đã lập tức yêu CLB này. Và tôi nghĩ giờ rất khó để tìm được một người hâm mộ Juve cuồng nhiệt hơn tôi ở trên khắp trái đất này.”

Chiellini kể về 2 trận đấu đáng nhớ nhất đối với anh cho Juventus: “Một là trận đầu tiên của tôi, bởi đó sẽ mãi là lần đầu tiên. Đó là trận gặp Messina và chúng tôi thắng 3-0 (tháng 10/2005). Trận còn lại là trận gặp Cagliari, đó là khi tôi giành Scudetto đầu tiên với Juve. Cảm xúc hôm đó rất mãnh liệt, nó theo tôi đến tận bây giờ.”

 Chiellini – Chiến binh của Juventus:

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom