1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Chi tiết mới nhất về tương lai Ramos, CĐV Real nổi giận?

Chi tiết mới nhất về tương lai Ramos, CĐV Real nổi giận?

25/07/2022

Như đã đưa tin, thời gian qua tương lai của Sergio Ramos tại Real Madrid luôn bị đặt dấu hỏi. Hợp đồng của trung vệ đội trưởng Los Blancos chỉ còn đến mùa hè 2021 và thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thỏa thuận về hợp đồng mới nào được ký kết.

Ramos vẫn đầy khát khao và cống hiến cho đội chủ sân Santiago Bernabeu. Bản thân trung vệ sinh năm 1986 cũng là công thần quan trọng và là biểu tượng chiến thắng của nửa trắng thành Madrid. Vì lẽ đó, việc Real chần chừ chưa gia hạn hợp đồng với Real khiến truyền thông Tây Ban Nha thật sự chấn động.

Ai đó sẽ phải giải thích bằng cách nào và tại sao mọi thứ lại phải đến giai đoạn này, khi mà đội trưởng của bạn, một trong những huyền thoại của Real Madrid, xuất hiện trong hàng loạt bài báo ngớ ngẩn đồn đoán về tương lai.“, nhà báo Alfredo đăng tải trên Twitter.

Sergio Ramos' agent aims dig at Real Madrid over contract situation - Bóng Đá

Tương lai Ramos vẫn rất vô định.

Sau dòng trạng thái này của Alfredo, anh trai và cũng là người đại diện của Sergi Ramos – Rene Ramos đã đăng lại dòng tweet này, như một sự thừa nhận cho việc BLĐ Real đang kéo dài thời gian và không muốn gia hạn hợp đồng với trung vệ người Tây Ban Nha.

Nhiều khả năng, thông tin này sẽ khiến các CĐV yêu mến Los Blancos đặc biệt thất vọng. Bởi lẽ, Sergio Ramos vẫn luôn là gương mặt quan trọng và phù hợp với công cuộc phục hưng của HLV Zidane trong vài năm tới.

Ramos phát biểu:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom