1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “Chỉ cần bạn thừa 100 gram, bạn sẽ bị phạt và ngồi dự bị”

“Chỉ cần bạn thừa 100 gram, bạn sẽ bị phạt và ngồi dự bị”

25/10/2022

 

Pep Guardiola thành công rực rỡ tại Manchester City khi giúp CLB này giành hết mọi danh hiệu quốc nội. Dưới thời Pep, Man City được xem là đội bóng số một Premier League bởi phong cách thi đấu tấn công cống hiến và đẹp mắt.

Để tạo nên những cột mốc chói lọi trong các mùa giải qua, nhà cầm quân người Tây Ban Nha duy trì vài nguyên tắc. Ông đặc biệt có những đòi hỏi khắt khe với các cầu thủ, nhất là vấn đề cân nặng.

Sergio Aguero từng bị Pep đặt dưới áp lực này và rồi cựu sao Atletico Madrid chia sẻ:

“Nếu cân nặng lý tưởng của bạn là 79-80kg thì chỉ cần bạn thừa 100 gram thôi, bạn sẽ bị phạt và ngồi dự bị. Nhưng điều đó có thể xảy ra. Chẳng hạn, bạn ăm thêm một chút thịt gà thì bạn sẽ thừa 50 gram.”

4 2240

 Aguero tiết lộ vài yêu cầu của Pep thời còn đá cho Man City.

Bên cạnh đó, Aguero còn tiết lộ cái cách anh phải thích nghi với yêu cầu pressing trung vệ của Pep:

“Khi đến, Pep yêu cầu tôi phải áp sát các trung vệ thật nhiều nhưng nếu vậy thì tôi còn sức đâu mà tấn công. Tôi vốn chẳng quen thực hiện pressing nhưng chính Pep đã dạy tôi làm thế nào cho đúng.”

Aguero thực sự thích nghi với các yêu cầu của Pep và trở thành trụ cột tại Etihad. Cựu HLV Barca hiện không còn dẫn dắt Aguero nhưng có một sát thủ khác đẳng cấp chẳng kém là Erling Haaland.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom