Cách đây khoảng 1 tháng, Lampard bị Chelsea sa thải sau chuỗi thành tích không khả quan. Thay vào đó, The Blues bỗ nhiệm Thomas Tuchel ngồi ghế nóng. Thay vì vung tiền đền bù cho Lampard như chính sách cũ của đội bóng, được sự chỉ đạo của Abra, Chelsea chấp nhận trả lương hàng tuần cho nhà cầm quân 42 tuổi.

Theo The Sun, không giống như các đời huấn luyện viên bị The Blues sa thải trước, ông chủ Roman Abramovich đã không trả tiền đền bù hợp đồng cho Lampard sau khi chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân này. Thỏa thuận này có hiệu lực cho đến tháng 7/2021, trừ khi Super Frankie tìm được việc mới trước thời điểm này.

lampard chelsea 2

Sau khi chia tay Lampard, thành tích của Chelsea tốt lên thấy rõ khi họ đã bất bại cả 5 trận gần nhất, trong đó có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Lampard là một huyền thoại tại Chelsea với những chiến công hiển hách thời còn là cầu thủ, nhưng trong vai trò HLV, anh rõ ràng vẫn phải tích lũy thêm kinh nghiệm.

Sau khi thất nghiệp, HLV Frank Lampard đã dành cho gia đình nhỏ của mình nhiều thời gian hơn. Những hình ảnh mới nhất người ta thấy Lampard đang thong dong đi dạo cũng vợ con và cún cưng Minnie. Được biết, nhà cầm quân trẻ người Anh đã nhận được một số đề nghị nhưng ông chưa muốn bắt tay vào công việc ngay thời điểm này.