1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Chê Edson Alvarez, Sneijder bị phản bác

Chê Edson Alvarez, Sneijder bị phản bác

27/10/2022

 

Edson Alvarez năm nay 25 tuổi, là một tiền vệ phòng ngự chất lượng của Ajax. Anh góp công không nhỏ vào thành công của CLB Hà Lan nhiều năm qua. Mùa này, tuyển thủ Mexico tiếp tục có được những màn trình diễn ấn tượng.

Rio Ferdinand and Peter Crouch disagree with Sneijder over Chelsea target Edson Alvarez - Bóng Đá

 Alvarez được Chelsea săn đón.

Cũng khá dễ hiểu khi từ mùa hè 2022, Alvarez được Chelsea săn đón mạnh mẽ và sẵn sàng chi ra đến 50 triệu bảng. Tuy nhiên, Wesley Sneijder lại lên tiếng chê bai Alvarez vô dụng, khi chỉ biết chuyền về và chuyền ngang. Và nhận định của Sneijder đã bị huyền thoại Quỷ đỏ, Rio Ferdinand phản đối.

“Tôi đã thấy một số bình luận từ Wesley Sneijder nói rằng Ajax lẽ ra nên loại bỏ cậu ấy khi Chelsea hỏi mua, vì Alvarez chỉ biết chuyền về,” Ferdinand nói với BT Sport.

“Nhưng cậu ấy làm một số thứ mà bạn không thường thấy. Cậu ấy chắc chắn không phải là mẫu cầu thủ hấp dẫn mọi người. Nhưng Alvarez thực hiện công việc của riêng mình, đó là phá vỡ lối chơi và cho phép những cầu thủ sáng tạo sự tự do. Những mẫu cầu thủ này thật vô giá và bạn sẽ đánh giá rất cao, vì họ cho bạn nền tảng để chơi thứ bóng đá mà Ajax yêu thích.”

Peter Crouch nói thêm: “Alvarez là một cầu thủ quan trọng đối với họ, họ có rất nhiều cầu thủ có tư duy tấn công, còn cậu ấy là người thích lùi sâu ở vị trí tiền vệ. Ajax đã bán nhiều cầu thủ, nhưng lại giữ chân cậu ấy và có khả năng xây dựng đội hình xung quanh cậu ấy.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom