Ban tổ chức mới đây đã thống nhất xong kế hoạch về việc tổ chức phần còn lại của Champions League 2019/20. Thời gian trở lại, địa điểm diễn ra cũng như thể thức thi đấu của giải đấu chính thức được công bố.

Theo đó, sân chơi danh giá nhất cựu lục địa cấp CLB mùa này sẽ tái khởi tranh vào tháng 8/2020. Các trận đấu còn lại của vòng 1/8  diễn ra vào hai ngày: 7/8 và 8/8 (theo giờ địa phương). Các trận đấu kể từ vòng tứ kết trở đi sẽ được tổ chức tại thành phố Lisbon (Bồ Đào Nha). Hai sân vận động đăng cai là Da Luz (sân nhà của Benfica) và Jose Alvalade (Sporting Lisbon).

Từ vòng tứ kết trở đi, Champions League 2019/20 diễn ra theo thể thức knock-out một lượt. Nếu hai đội tham dự không thể giải quyết trận đấu trong hai hiệp thì sẽ phải thi đấu hiệp phụ. Nếu vẫn chưa thể phân định thắng thua qua hai hiệp phụ, loạt penalty sẽ được áp dụng.

Vòng tứ kết diễn ra từ 12/8 đến 15/8 theo giờ địa phương, mỗi ngày một trận. Tương tự, vòng bán kết diễn ra trong 2 ngày: 18/8 và 19/8.

Trận chung kết diễn ra vào ngày 23/8 theo giờ địa phương tại sân vận động Da Luz. Để giành quyền đăng cai ‘Champions League mini-tournament’, thành phố Lisbon đã vượt qua hai ứng viên sáng giá khác là Frankfurt (Đức) và Madrid (Tây Ban Nha).

Tính đến thời điểm hiện tại, Champions League 2019/20 đã xác định được 4 đội lọt vào vòng tứ kết. Đó là Atletico Madrid, Atalanta, PSG và RB Leipzig. 4 suất còn lại của vòng đấu dành cho 8 đội mạnh nhất sẽ lộ diện sau khi các trận Man City vs Real Madrid, Barcelona vs Napoli, Juventus vs Lyon và Bayern Munich vs Chelsea khép lại.