1. Home /
  2. Tin tức /
  3. CĐV Real Madrid hối hận khi bỏ về trước phút 90

CĐV Real Madrid hối hận khi bỏ về trước phút 90

29/07/2022

“Bỏ về sớm là quyết định tồi tệ nhất trong đời tôi”, Marca dẫn lời anh Felix, cổ động viên Real Madrid, sau trận bán kết lượt về Champions League 2021/22. Anh Felix và một số người hâm mộ Real Madrid khác rời khỏi sân Bernabeu trước khi Rodrygo ghi bàn thắp lên hy vọng cho đội nhà ở phút 90.

Nhiều người hâm mộ Real Madrid không tin đội nhà có thể lội ngược dòng trước Man City cuối trận. Cho đến phút 89 của trận đấu tại Bernabeu, đội bóng nước Anh đang dẫn Real Madrid với tổng tỷ số 5-3 sau 2 lượt trận. Đội chủ nhà cần ghi ít nhất 2 bàn trong thời gian cuối để kéo trận đấu đến hiệp phụ.

- Bóng Đá

Cổ động viên Real Madrid tụ tập bên ngoài sân Bernabeu trước trận đấu bán kết lượt về gặp Man City.

Tính toán từ máy tính của UEFA chỉ ra ở thời điểm đó cho thấy Real Madrid có 1% cơ hội đi tiếp tại Champions League. Tuy nhiên, ngay sau khi vừa rời sân Bernabeu, người hâm mộ Real Madrid biết tin đội nhà kéo trận đấu đến hiệp phụ nên muốn quay lại sân.

Ban tổ chức sân Bernabeu sau đó không cho phép các CĐV này vào lại xem trận đấu. Một số người phải đứng bên ngoài sân vận động xem phần còn lại của trận đấu qua điện thoại. “Tôi cảm thấy thật xấu hổ”, anh Felix cho biết thêm. “Tôi sẽ không bao giờ làm như thế nữa. Đó là quyết định sai lầm nhất trong cuộc đời tôi”.

Theo thống kê từ ban tổ chức sân Bernabeu, hơn 61.000 cổ động viên được phép vào sân để xem trận đấu bán kết lượt về Champions League giữa Real Madrid và Man City.Trong điều kiện bình thường, sân nhà của Real Madrid có sức chứa hơn 80.000 khán giả.

Sân Bernabeu chưa hoàn tất việc cải tạo nên nhiều người hâm mộ “Los Blancos” không mua được vé phải tụ tập bên ngoài sân để theo dõi đội nhà thi đấu qua màn hình tivi. Chính vì vậy, hành động rời khán đài khi trận đấu chưa kết thúc của vài cổ động viên Real Madrid bị chê trách.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom