1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “Cậu ấy đã được thông báo sẽ trở thành đội trưởng của Man Utd”

“Cậu ấy đã được thông báo sẽ trở thành đội trưởng của Man Utd”

26/10/2022

 

Mùa giải năm nay, Harry Maguire đã nhanh chóng đánh mất suất đá chính sau những màn thể hiện kém cỏi ở giai đoạn đầu mùa. Gần đây, anh còn dính chấn thương và vắng mặt trong một vài trận đấu của Manchester United, và trong suốt quãng thời gian qua, Bruno Fernandes đã đóng vai trò đội trưởng.

Theo quan điểm đến từ Dwight Yorke, HLV Erik Ten Hag đã nói chuyện với Bruno và âm thầm trao tấm băng thủ quân cho ngôi sao này. Dù vậy, Yorke cho rằng sẽ không có thông báo chính thức về việc Maguire bị tước băng đội trưởng trong mùa này. Trao đổi với Lord Ping, cựu tiền đạo của Man Utd nhận định (dẫn lời bởi Metro):

Man Utd: Ten Hag could 'cut his losses' on £40m star at Old Trafford - De Beek - Bóng Đá

Yorke cho rằng Ten Hag đã âm thầm tước băng đội trưởng của Maguire.

“Tôi nghĩ, với tình hình của Maguire, nhìn từ bên ngoài mà không biết được tất cả các chi tiết, tôi nghĩ cậu ấy đã được thông báo sẽ trở thành đội trưởng của câu lạc bộ trong tương lai.”

“Bây giờ đây, Bruno đang nghĩ rằng, ‘đúng rồi, đây là vai trò mới của mình’ Sự rõ ràng đó rất tốt cho cả đội, và nó cũng cho phép Bruno ra sân và làm những gì cậu ấy cần làm.”

“Hiển nhiên, tôi sẽ không mong đợi về thông báo chính thức trong mùa giải này, với việc Maguire còn hiện diện ở câu lạc bộ. Nhưng có lẽ, huấn luyện viên nói chuyện riêng với Bruno, và điều đó đã mang lại cho Bruno sự tự tin mà cậu ấy cần, với tư cách là một cầu thủ.” 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom