1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Carrick thừa nhận muốn “rút ruột” Man Utd

Carrick thừa nhận muốn “rút ruột” Man Utd

26/10/2022

 

Michael Carrick đã có một quãng thời gian ngắn dẫn dắt Man Utd dưới dạng tạm quyền ở mùa giải trước, thời điểm HLV Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải. Mới đây, anh đã ngồi vào ghế nóng tại sân Riverside. 

Michael Carrick đáp trả thông tin

 Carrick không ngại mượn hay mua người của Man Utd.

Phát biểu trong cuộc họp báo đầu tiên ở Boro, Carrick nói đùa: “Tùy thuộc vào việc đắt hay rẻ. Hy vọng họ có thể đưa tôi một vài chữ ký phải chăng.”

“Đó là một phần của bóng đá, những người bạn biết và xây dựng mối quan hệ, sự tin tưởng, đồng thời hy vọng chúng tôi thu hút được những cầu thủ tốt, cho dù đó là những thương vụ mua đứt hay cho mượn. Họ sẽ tin tưởng chúng tôi có thể giúp cầu thủ của họ trưởng thành.”

Lúc này, Carrick đang có kế hoạch để mượn 4 cầu thủ Man Utd, bao gồm Brandon Williams, Joe Hugill, Charlie Savage, Teden Mengi, những người được đánh giá là tài năng bậc nhất ở lứa trẻ Quỷ đỏ.

Chiến lược gia 41 tuổi cũng khẳng định, khoảng thời gian ngắn nắm quyền tại Old Trafford đã cho anh những trải nghiệm quý giá. Anh cho biết: “Tôi cảm thấy thoải mái trong vai trò đó. Tôi có trách nhiệm và nghĩ rằng mình sẽ phải đương đầu.”

“Đó là công việc đến một cách tự nhiên và phù hợp với tôi. Mọi người đều nói rằng chắc hẳn đã có rất nhiều điều xảy ra trong đầu tôi, nhưng tôi thì khá điềm tĩnh. Đó là 3 trận đấu và là trách nhiệm lớn tôi gánh vác lúc đó.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom