1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Bom xịt 50 triệu bảng được dự đoán sẽ bùng nổ sau khi rời Man Utd

Bom xịt 50 triệu bảng được dự đoán sẽ bùng nổ sau khi rời Man Utd

22/07/2022

 

Mùa Hè năm nay, dự kiến sẽ có hàng loạt ngôi sao phải bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford, trong bối cảnh Manchester United đã lên kế hoạch cho một cuộc tái thiết đội hình toàn diện. Điển hình như trường hợp của Aaron Wan-Bissaka, người đang được đội bóng cũ của mình là Crystal Palace nhắm đến.

Theo quan điểm đến từ Kevin Phillips, trở lại Palace sẽ là một quyết định hợp lý dành cho Wan-Bissaka. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Sunderland chia sẻ:

“Thật tiếc vì tôi thích cậu ấy. Tuy vậy, Wan-Bissaka đã không thực sự tiến bộ ở Man United, mặc dù câu lạc bộ cũng đã sa sút rất nhiều.”

Thay đổi chóng mặt dành cho Wan-Bissaka - Bóng Đá

 Wan-Bissaka gần như không đạt được bất kỳ sự cải thiện nào ở khả năng hỗ trợ tấn công. 

“Trước đây, Zaha cũng không thể tỏa sáng tại Old Trafford. Và là một cậu bé đến từ London – Zaha đã không thể chờ đợi để được trở lại Palace. Tôi biết điều này, bởi vì tôi còn ở câu lạc bộ vào thời điểm đó.”

“Một số cầu thủ không phù hợp với các câu lạc bộ nhất định. Đó dường như là trường hợp của Wan-Bissaka, cậu ấy không phù hợp với Man United. Đây là điều bình thường trong bóng đá.”

“Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào nếu Wan-Bissaka trở lại Palace và thể hiện tốt như lúc cậu ấy rời đi.

“Đó có thể là quyết định hợp lý nhất, để quay trở lại một môi trường quen thuộc. Nếu bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ, thì đó là lúc bạn chơi thứ bóng đá tốt nhất.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom