1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Bình luận viên kì cựu chỉ ra điểm Zidane nhỉnh hơn Ronaldo và Messi

Bình luận viên kì cựu chỉ ra điểm Zidane nhỉnh hơn Ronaldo và Messi

25/07/2022

Peter Drury là một cái tên rất nổi tiếng trong làng bóng đá Anh nói riêng và châu Âu nói chung bởi lối bình luận đầy chất thơ của mình. Với sự nghiệp kéo dài gần 30 năm, Drury đã được quan sát kỹ càng những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong giai đoạn đó.

Nhiều năm qua, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là 2 cái tên nổi bật lên hẳn của thế giới bóng đá, dư luận thậm chí tranh cãi xem ai là người xuất sắc nhất lịch sử. Tuy nhiên theo Drury, nếu xét những màn trình diễn cá nhân, huyền thoại Real Madrid Zinedine Zidane vẫn là người xuất sắc hơn cả.

Real Madrid Legend Hailed As Better Than Lionel Messi, Cristiano Ronaldo - Bóng Đá

 Zidane trong màu áo Real Madrid.

“Khi cậu ấy còn chơi cho Real Madrid, cậu ấy giống như một người nghệ sĩ múa trên sân cỏ, tuyệt đẹp, đơn giản là quá mượt. Như thể cậu ấy thi đấu với một đôi giày patin dưới chân. Zidane không bao giờ chạy, cậu ấy chỉ lướt quanh sân. Tôi không biết có điều gì trong bóng đá mà cậu ấy không làm được.”

“Tôi rất may mắn, tôi đã từng ở Madrid xem Messi vượt qua hàng thủ Real Madrid, ai có thể không thích Messi, và cả Ronaldo nữa? Nhưng nếu buộc tôi phải lựa chọn, tôi sẽ chọn Zidane.”

Zidane không chỉ có sự nghiệp cầu thủ thành công với World Cup, Champions League và Quả bóng vàng, chiến lược gia trẻ này còn có sự nghiệp huấn luyện nhiều người khao khát, khó tưởng nhất là 3 chức vô địch C1 với Real chỉ trong 2 năm rưỡi cầm quyền.

Zidane hài lòng về tình hình hiện tại của Real:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom