1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Bị Inter đẩy đi, ‘kẻ ngổ ngáo’ kể tội Conte

Bị Inter đẩy đi, ‘kẻ ngổ ngáo’ kể tội Conte

25/07/2022

Sau khi thất thế ở Inter Milan, Radja Nainggolan vừa được gửi đến CLB cũ Cagliari dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải. Rời đi với tâm thế kẻ bại trận, cầu thủ người Bỉ cho rằng chính HLV Antonio Conte là một phần nguyên nhân khiến mình gặp vấn đề.

“Ở Nerazzurri tôi có một HLV giỏi, nhưng tôi rất khổ sở khi ông ấy chỉ cho tôi ra sân 8 phút rồi chỉ vào tôi như thể tôi là nguyên nhân của mọi vấn đề. Tôi có thể làm gì trong 8 phút? Mọi thứ là như vậy. Còn tôi không lỡ buổi tập, không bao giờ đến trễ phút nào.”

Nainggolan nói về mối quan hệ với Juventus, Roma và Inter - Bóng Đá

 Nainggolan không hài lòng với những gì diễn ra với bản thân ở Inter.

Nainggolan bị kết luận dương tính với Covid-19 hồi tháng 10 năm ngoái và cảm thấy may mắn khi mình chỉ mất 10 ngày để hồi phục, sau đó luyện tập tại nhà. Nhưng anh khẳng định đại dịch này có nhiều tác động đến sân cỏ và bóng đá.”

“Năm nay, chúng tôi đã phải cố gắng bảo vệ giải đấu khỏi virus. Nó giết chết bóng đá, giết chúng tôi và cả thế giới. Tôi nghĩ đến những người mất việc hoặc phải đóng cửa công ty. Tôi sẽ dùng vaccine, kể cả tôi đã được miễn dịch với nó. Tôi hy vọng những liều vaccine đầu tiên sẽ được dùng cho người già yếu.”

Nhìn lại màn ra mắt Serie A của Radja Nainggolan:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom