1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Bentancur không hài lòng một điều sau chiến thắng trước Udinese

Bentancur không hài lòng một điều sau chiến thắng trước Udinese

25/07/2022

Rodrigo Bentancur thừa nhận Juventus vẫn cần cố gắng cải thiện việc giữ sự tập trung trong 90 phút sau chiến thắng 4-1 trước Udinese . “Điều đó không nên xảy ra.”

The Friulani (biệt danh của Udinese) đã có bàn thắng dẫn trước do công của Rodrigo De Paul, nhưng bàn thắng đã bị từ chối thông qua sử dụng VAR, mở đường cho các bàn thắng của Cristiano Ronaldo, Federico Chiesa và Paulo Dybala.

- Bóng Đá

 Cristiano Ronaldo, Federico Chiesa và Paulo Dybala là 3 chân sút ghi bàn cho Juventus trong trận đấu với Udinese.

Bentancur trả lời phỏng vấn của DAZN: “Chúng tôi đã không bắt đầu trận đấu với một tâm lý phù hợp và đã để thủng lưới, may mắn thay bàn thắng đã bị từ chối vì lỗi dùng tay.

“Chúng tôi đã làm tốt hơn sau giờ nghỉ, chiến thắng xứng đáng, nhưng một lần nữa tâm lý lại sa sút ở phút cuối để lưới đội nhà lại rung lên.”

“Tôi nghĩ chúng tôi cần giữ sự tập trung đó trong suốt 90 phút. Chúng tôi đã để Udinese có quá nhiều cơ hội và điều đó không nên xảy ra.”

“Tôi không bận tâm về việc mình có ghi được bàn thắng hay không, tôi đã thực hiện một pha kiến tạo tối nay và điều đó cũng tốt như một bàn thắng, bởi vì tôi đang giúp cả đội.”

“Đây là một chiến thắng mà chúng tôi mong muốn và đã chiến đấu hết mình, bây giờ chúng tôi có một vài ngày để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho trận đấu với Milan.”

- Bóng Đá

Rodrigo Bentancur được coi là người chơi hay nhất trong trận đấu dù không ghi bàn với 80 lần chạm bóng, chuyền chính xác 94%, 4/4 đường chuyền dài thành công, 7 lần thu hồi bóng, đồng thời tạo 5 cơ hội, 4 trong số đó là những đường chuyền quyết định và mang về cho riêng anh một pha kiến tạo.

Những bàn thắng đẹp nhất của Cristiano Ronaldo sau 100 trận đấu khoác áo Juventus

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom