1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Bayern nhận tin bất ngờ, Rummenigge từ bỏ vai trò CEO tại đội bóng

Bayern nhận tin bất ngờ, Rummenigge từ bỏ vai trò CEO tại đội bóng

27/07/2022

Bayern Munich đang trải qua mùa giải thất thường nên đó là lí do khiến ban lãnh đạo đội bóng quyết tâm trẻ hóa đội hình. Điều đó đã được cụ thể hóa bằng việc “Hùm xám” hoàn tất 2 bản hợp đồng trẻ trung, tài năng là Lucas Hernandez và Benjamin Pavard. Dễ nhận thấy mùa tới, đội bóng số 1 nước Đức sẽ lột xác hoàn toàn.

Không những thay máu từ vấn đề nhân sự ở các cầu thủ mà chủ sân Allianz Arena còn có sự biến động ở đội ngũ lãnh đạo. Mới đây, huyền thoại đội bóng, Karl-Heinz Rummenigge đã tuyên bố từ chức vai trò CEO tại Bayern Munich. Trên Sky Sports, danh thủ người Đức phát biểu:

Đúng, tôi sẽ dừng lại. Giờ rõ ràng là lúc thích hợp và đúng thời điểm nhất để trao quyền hành lại cho Oliver Kahn.”

- Bóng Đá

Rummenigge từ chức CEO tại Bayern.

Như vậy tính đến nay Rummenigge đã có 17 năm trở thành người đứng đầu tại “Hùm xám”. Trước đó, trong giai đoạn từ 1997-2002, cựu tuyển thủ quốc gia Đức đảm nhiệm vai trò phó chủ tịch tại câu lạc bộ.

Với quyết định này từ người đàn ông 63 tuổi, đây coi như là sự mở đường cho thủ thành huyền thoại Oliver Kahn để nhận chức CEO tại Bayern trong thời gian tới. Cuối tháng 2, cựu thủ môn Bayern đã được giao vai trò điều hành tại Allianz Arena để làm quen dần với công việc tại đội bóng.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom