1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Bayern đặt cả thế giới dưới chân, “kiến trúc sư” thành công nhận đãi ngộ xứng đáng

Bayern đặt cả thế giới dưới chân, “kiến trúc sư” thành công nhận đãi ngộ xứng đáng

26/07/2022

 

Video Flick tại Bayern

Nếu NHM chứng kiến bộ mặt thảm họa của Bayern Munich sau trận thua tủi hổ 1-5 trước Frankfurt, không ai tin Die Roten sẽ trải qua chuỗi trận thành công sau đó. Niko Kovac bị sa thải và Hansi Flick trở thành phương án chữa cháy. Tuy nhiên, từ một người dự phòng, Flick đã trở thành HLV chính thức và chiếm được lòng tin từ ban lãnh đạo.

Flick vực dậy Bayern và dẫn dắt câu lạc bộ đến hàng loạt chiến thắng vẻ vang. Mùa giải kết thúc khi gã khổng lồ xứ Bavaria khiến cả thế giới phải ngước nhìn vì cú ăn 3 lịch sử. Sau 7 mùa giải, “Hùm xám” mới có cơ hội tái hiện thành tích vĩ đại đó.

Việc bổ nhiệm Flick rõ ràng là bước ngoặt thay đổi cả mùa giải của nhà ĐKVĐ Bundesliga. Chính vì thế nên mức lương của Flick nhận được phải tương xứng với điều đó.

Theo nguồn tin từ BILD, Flick sẽ nhận mức lương lên đến 8 triệu euro mỗi năm kèm theo phụ phí trong một giao kèo kéo dài đến năm 2023. Đáng chú ý, đãi ngộ của Flick sẽ giúp ông sánh ngang với một trụ cột tại Bayern là Niklas Sule. 

Flick earns up to €8m per year including bonuses in his Bayern contract until 2023 - Bóng Đá

 Flick đang cùng Bayern viết lịch sử.

Ngay lúc này, theo Transfermarkt, mức lương 8 triệu euro mỗi mùa đủ giúp Flick lọt vào nhóm 20 HLV nhận lương cao nhất thế giới. Đó là thành công dành cho một gương mặt chỉ mới bắt đầu nghiệp cầm quân trong mùa giải này.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom