1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Bayern bị Lewandowski dồn vào đường cùng

Bayern bị Lewandowski dồn vào đường cùng

26/07/2022

 

Robert Lewandowski là tay săn bàn đáng sợ bậc nhất thế giới hiện nay. Đẳng cấp của chân sút người Ba Lan đã giúp Bayern Munich gặt hái tất cả những danh hiệu lớn nhỏ ở cấp độ CLB. Đã 33 tuổi, tuy nhiên Lewandowski vẫn không có dấu hiệu chững lại khi ghi tới 46 bàn trong mùa giải này.

Tương lai của tuyển thủ Ba Lan đang là dấu hỏi lớn, khi hợp đồng hiện tại của anh sẽ đáo hạn vào năm 2023. Song, anh và CLB chủ quản chưa đạt được tiếng nói chung trong quá trình thương thảo hợp đồng mới.

Trường hợp của Lewandowski đang khiến Die Roten rơi vào thế khó và không loại trừ khả năng nhà ĐKVĐ Bundesliga nhượng bộ trên bàn đàm phán. Lý do là bởi theo ký giả Piotr Kozminski thuộc UEFA, Lewandowski không giống Manuel Neuer và Thomas Muller khi chân sút người Ba Lan được rất nhiều đội bóng quan tâm. Điều này trở thành yếu tố gây sức ép lên BLĐ Bayern.

Bayern bị Lewandowski dồn vào đường cùng - Bóng Đá

 Bayern đau đầu vì Lewandowski.

Vào tuần tới, Bayern sẽ lại mở cuộc đàm phán với cựu cầu thủ Borussia Dortmund. Lewandowski và Zahavi không mong muốn gia hạn chỉ một năm hợp đồng nên Bayern sẽ phải lưỡng lự trước đề nghị này.

Điều quan trọng thứ 2 là trên TTCN không xuất hiện nhiều số 9 đẳng cấp, điều giúp cho Lewandowski có vị thế đàm phán tốt hơn Muller lẫn Neuer. Nếu không đạt được thỏa thuận nào, có nhiều ý kiến cho rằng Bayern sẽ sẵn sàng bán người với giá ít nhất 40 triệu euro. Hiện tại, mọi thứ phụ thuộc vào các cuộc đàm phán.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom