1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Barca muốn tái ngộ Messi, Pique chỉ trích

Barca muốn tái ngộ Messi, Pique chỉ trích

08/06/2023

 

Messi đã chơi trận đấu cuối cùng của anh cho Paris Saint-Germain vào Chủ nhật tuần trước. Cầu thủ người Argentina sẽ rời PSG dưới dạng cầu thủ tự do sau ngày 30 tháng 6 và đã được liên kết với việc trở lại Barcelona. Cha của Messi, ông Jorge Messi, mới đây đã có cuộc gặp với Joan Laporta.

Phát biểu về những diễn biến này, Pique nói trên Barca Universal rằng Barcelona vẫn có những vấn đề tài chính như cũ và sẽ lặp lại kịch bản cũ.

Al Hilal gặp khó, Barca rộng đường đón Messi - Bóng Đá

 Messi được cho đã từ mặt Pique dù từng là bạn thân.

Cựu danh thủ người Tây Ban Nha nói: “Chúng tôi đã rời đi và họ vẫn gặp vấn đề tương tự. Về lý thuyết, chúng tôi là những người chịu trách nhiệm về các vấn đề tài chính với tiền lương của mình. Bây giờ chúng tôi không có ở đó và họ cũng không thể đăng ký người khác. Ai khác phải đi?

M10 đã rời Barca vào năm 2021 vì vấn đề tài chính của CLB, Pique được cho đã có tác động đến vụ việc này. Pique giải nghệ vào giữa mùa 2022/2023 và những huyền thoại khác như Sergio Busquets, Jordi Alba cũng sẽ ra đi vào cuối mùa giải này.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom