1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Bản hợp đồng 72 triệu được nhận định đã không còn tương lai ở Arsenal

Bản hợp đồng 72 triệu được nhận định đã không còn tương lai ở Arsenal

22/07/2022

 

Theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, Nicolas Pepe đã không thể tận dụng được cơ hội thể hiện bản thân tại Arsenal, mà thực tế thì anh cũng không phù hợp với phong cách của HLV Mikel Arteta. Campbell nhận định, Pepe đã không còn tương lai ở Emirates.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Arsenal đã trả quá nhiều cho cậu ấy, và thương vụ đó đã không thành công, đơn giản là như thế. Pepe là một cầu thủ tài năng, đó là điều chắc chắn. Nhưng, cậu ấy đã không trải qua quãng thời gian thành công tại Arsenal.”

Arteta:

 Arteta sẽ tống tiễn Pepe?

“Bạn thấy cường độ và sự tập trung mà Mikel Arteta muốn áp đặt lên toàn đội. Tôi không nghĩ Pepe phù hợp với điều đó. Cậu ấy sẽ tập trung một chút và sau đó lại bị phân tâm.”

“Tôi đã nói ngay trước Giáng sinh, rằng đó là những ngày tháng quan trọng đối với Pepe. Nó sẽ xác định xem Pepe có tương lai ở Arsenal hay không. Và rốt cuộc thì cậu ấy không có tương lai ở Arsenal.”

Mới đây, giới truyền thông khẳng định Arsenal sẵn sàng để Pepe ra đi ngay trong mùa Hè tới, với mức phí chỉ 25 triệu bảng. Nếu nhìn vào con số 72 triệu bảng mà họ đã chi trả cho Lille, rõ ràng, đây là một bản hợp đồng thất bại toàn tập của Pháo thủ. 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom