Đêm qua, Arsenal đã có 90 phút ấn tượng khi đánh bại đại kình địch cùng thành phố London là Tottenham. Điểm đáng nói, đây là trận đấu Pháo thủ đã để đối thủ dẫn trước với bàn thắng của Lamela ở phút 33 và ngược dòng thành công nhờ 2 bàn thắng của Ødegaard và Lacazette ở các phút 44 và 64.

Dẫu vậy, niềm vui chiến thắng của người hâm mộ Arsenal không được trọn vẹn khi đội bóng vướng phải những rắc rối ngoài chuyên môn của ngôi sao Aubameyang. Theo đó, đội trưởng Aubameyang đã bị HLV trưởng Mikel Arteta “treo giò” trận đấu với Tottenham khi đến muộn trong cuộc họp báo trước trận đấu. 

Được biết, tiền đạo người Gabon không thể đến kịp buổi hợp báo do kẹt xe vào giữa trưa. Đáng nói, địa điểm kẹt xe của Aubameyang là tại khu vực Muswell Hill – con đường không quá sầm uất tại London. Thực tế, đây không phải lần đầu Aubameyang gặp rắc rối với chuyện đi muộn. Ngoài việc ngồi dự bị ở trận đấu với Tottenham, nhiều khả năng Aubameyang sẽ phải nhận thêm án phạt nội bộ sau vụ việc đi muộn kể trên. 

Về phần mình, Aubameyang vẫn chưa có phản hồi chính thức về án phạt song cựu tiền đạo Dortmund vẫn đẳng tải dòng trạng thái “North London is Red and that’s it !!! – Bắc London là màu đỏ và đó là tất cả” cùng hình ảnh ăn mừng của các cầu thủ Arsenal trong trận đấu với Tottenham trên Instagram.

aubameyang